CÀ CHUA TRÁI CÂY

 
Hẳn biết đến cà chua trái cây các bạn nghĩ rằng loại cà chua này có vị ngọt để ăn như trái cây hàng ngày đúng không? Thật vậy luôn các bạn ạ, cà chua trái cây ở SECO ĐÀ LẠT không còn vị chua như các giống cà bán trên thị trường nữa, mà SECO ĐÀ LẠT đã chọn những giống cà chua có đặc tính giống ngọt hơn, thơm hơn, cùi dày mọng nước.
 

Cà chua trái cây ở SECO ĐÀ LẠT được trồng chính ở 3 khu vực chính tại Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt, tập trung tại thành phố Đà Lạt, Cầu Đất, và khu vực Đasar (huyện Lạc Dương). Ba khu vực này được SECO ĐÀ LẠT lựa chọn vùng trồng của mình vì nơi này có độ chênh lệch nhiệt độ khá tốt cho những loại dòng trái cây cho hương vị ngon và cùi dày săn hơn, những vùng trồng hiện tại ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển giúp cho trái cây có nhiều điều kiện dinh dưỡng và thổ nhưỡng đặc biệt dành cho cây cà chua. 

Với những hình ảnh những trái cà chua màu đỏ, màu socola, màu vàng, màu cam hay màu nâu đen hấp dẫn, tươi mới, khiến chúng ta muốn thưởng thức ngay.

Hàm lượng vitamin C  và khoàng chất trong cà chua trái cây rất cao, nên được chị em lựa chọn nhiều cho bữa ăn gia đình ăn hàng ngày. Không chỉ là nông sản giàu dinh dưỡng mà là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon hàng ngày, như làm món salad trộn với cà chua trái cây, ăn sống tráng miệng, làm nước ép, làm mứt cà chua, nhiều chị em chọn cà chua trái cây tại SECO ĐÀ LẠT làm món dinh dưỡng nước ép detox hấp dẫn.

Hiện SECO ĐÀ LẠT phân phối các loại trái cây đến nhiều địa phương như Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Biên Hoà, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Hà Nội, ... và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Anh chị em nội trợ đừng chần chừ để liên hệ với SECO ĐÀ LẠT,  chúng mình sẽ gửi địa chỉ cung ứng sản phẩm tại cửa hàng gần nhà bạn nhất để mua và trải nghiệm nông sản Đà Lạt tươi mát tại nhà mà không cần đến trực tiếp thăm vườn tại Đà Lạt.

SECO ĐÀ LẠT sẽ luôn giữ sản phẩm tươi ngon và tìm kiếm các giống nông sản mới lạ để trồng phục vụ quý khách hàng yêu nông sản xứ Cao Nguyên Lâm Viên.